Giới thiệu

Giới thiệu Khách sạn Thùy Dương

Kính thưa Quý khách hàng!

Xí nghiệp Du lịch Thương mại Dầu khí là một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Dầu khí IDICO (IDICO-CONAC). Lĩnh vực kinh doanh của Xí nghiệp là kinh doanh Du lịch và Thương mại. Hiện nay xí nghiệp đang quản lý 02 khách sạn: Khách sạn Thùy Dương, Khách sạn Long Hải.

gioi-thieu-khach-san-thuy-duong

Image: Giới thiệu Khách sạn Thùy Dương

Giới thiệu Khách sạn Thùy Dương có nhiều năm họat động và phát triển, bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như kinh doanh khách sạn, chuyên phục vụ khách trong và ngoài nước. Để phục vụ khách hàng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao trong năm 2015 Khách sạn Thuỳ Dương đã nâng cấp thay đổi trang thiết bị, tiện nghi trong phòng phù hợp nhu cầu của Quý khách, hiện nay Khách sạn Thùy Dương được nhiều khách hàng biết đến, với phong cách phục vụ khách hàng và địa thế khách sạn nằm trung tâm bãi biển (cách bãi tắm 30m) diện tích khách sạn rộng 7.076m2 với sân vườn rộng là địa điểm du lịch lý tưởng du khách không thể bỏ qua.

Khách sạn Thùy Dương chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm sự hợp tác với Quý Khách hàng từ mọi nơi và là đối tác tiềm năng của chúng tôi. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như luôn đổi mới trang thiết bị phòng nghỉ, các dịch dụ ăn uống, vui chơi giải trí, giá cả cạnh tranh nhằm mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng nhất.

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến với Qúy khách hàng. Khách sạn điều hành quản ý theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm và giàu kinh nghiệm chúng tôi tin chắc Quý khách hàng sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của Khách sạn chúng tôi .

Vị trí Khách sạn Thuỳ Dương:  Khách sạn nằm khu trung tâm bãi Sau Thành phố Vũng Tàu diện tích khách sạn rộng 7.076m2 cách bãi biển 30m rất thuận tiện cho việc tắm biển và di chuyển tham quan và mua sắm của Quý khách. 

1. Loại phòng:  Khách sạn Thùy Dương gồm 
Khu khách sạn: Gồm 36 phòng ngủ trang thiết bị đầy đủ phòng ngủ được thiết kế sức chứa cho 2 khách, 3 khách, 4 khách, 8 khách. 
Khu Villa: Gồm 09 phòng ngủ trang thiết bị đầy đủ phòng ngủ được thiết kế sức chứa cho 2 khách, 3 khách.  

Đặc biệt, Khách sạn Thùy Dương gần biển và khu vườn cây cảnh đẹp với diện tích rộng, rất thuận tiện cho việc cắm trại, đốt lửa trại, tắm biển.        

Tiện nghi phòng: Điều hòa, dụng cụ pha cà phê và trà, máy sấy tóc, dịch vụ điện thoại, két an toàn (Quầy lễ tân), tủ lạnh, truyền hình vệ tinh, Wifi

2. Nhà hàng & Bar:
Nhà hàng: Luôn chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á và Ẩm thực 3 miền và đặc biệt các món ăn hải sản miền biển tươi sống với nhiều thực đơn phong phú. Nhà hàng  từng trệt và lầu 1 với sức chứa từ 200 -> 250 thực khách rất thuận tiện cho việc tổ chức các nhóm ăn theo đoàn, tiệc liên hoan, hội nghị  ngoài ra nhà hàng còn có một số phòng ăn nhỏ riêng biệt, ấm cúng dành cho khách đi theo gia đình từ 5 -> 20 người.

3. Các dịch vụ khác:    

– Các thiết bị phục vụ hội nghị    

– Phòng chơi Billiards    

– Phòng Karaoke + Massage + xông hơi    

– Chỗ đỗ xe, cho thuê xe đạp đôi     

– Cửa hàng đồ lưu niệm    

– Phòng giặt ủi

Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, qúy khách có thể xem trực tiếp qua Website Giới thiệu Khách sạn Thùy Dương:  http://khachsanthuyduong.com  hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.  

Khách sạn Thùy Dương
Địa chỉ: Số 04 Thùy Vân, phường 8, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 064. 3 852 635/ 3 852 732
Email: ksthuyduongvt@gmail.com
Website: www.khachsanthuyduong.com